085 729 7939

KẸO DẺO TRÁI CÂY CHO MÂM BÁNH MỨT NGÀY TẾT – 2024

Bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt để tặng gia đình hoặc muốn làm cho mâm bánh Tết thêm phần phong phú và sinh động? Hãy thử ngay sản phẩm này nhé!
🎊🧧 Kẹo dẻo Trái Cây – NTV Food với nhiều hương vị để làm quà biếu trong gia đình hay để khiến mâm bánh mứt ngày Tết của gia đình trở nên sinh động.
Kẹo dẻo trái cây, Kẹo trái cây, Xoài sấy dẻo – NTV Food
Đa dạng hương vị: Bạn sẽ được trải nghiệm hương vị của rất nhiều loại trái cây khác nhau trong kẹo dẻo. Với thành phần nguyên liệu là những loại trái cây đặc sản, Kẹo dẻo Trái Cây NTVFood đem đến cho bạn chiếc kẹo với hương vị chân thật và ngon miệng. Kẹo dẻo Trái Cây NTVFood giúp bạn luôn có thể thoả mãn khẩu vị của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.
Kẹo dẻo Thơm – NTV Food
Dẻo dai: Khiến cho từng miếng kẹo khi được cắn sự bền chắc của chúng khiến người ăn không muốn bỏ đi. Miếng kẹo bền chắc, khi cắn vào từng miếng bạn sẽ cảm nhận được sự đàn hồi của chúng. Đặc biệt, vị kẹo thơm ngon, khiến người ăn không thể nào cưỡng lại được.
Kẹo dẻo Thơm và Xoài sấy dẻo – NTV Food
Sử dụng nguyên liệu tươi: Kẹo dẻo Trái Cây NTVFood là được chọn lọc kĩ càng để mang lại hương vị tự nhiên và thơm ngon. Hương vị tự nhiên: Sản phẩm được làm từ các loại trái cây tươi và chất lượng cao để giữ nguyên hương vị tự nhiên của chúng. Thưởng thức sản phẩm này sẽ khiến bạn cảm nhận được sự ngọt ngào, thơm mát của trái cây.
Kẹo dẻo Ổi – NTV Food

 

Kẹo dẻo Trái cây NTVFood có 3 vị: Kẹo dẻo Xoài, Kẹo dẻo Thơm, Kẹo dẻo Ổi

Hãy mau chóng sở hữu sản phẩm này để rinh về niềm vui trong những buổi sum họp cuối năm nhé 🌸🌼

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *