Là thành viên trực thuộc HTK Group được thành lập vào năm 2005.

NTV FOOD chúng tôi chuyên cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm, nguyên liệu pha chế như Thạch Dừa Coco Jelly, Thạch Dừa Băng Tuyết, Thạch Nha Đam Vera Jelly, Trân Châu Jelly 3Q.

Hiện nay, NTV FOOD đang sở hữu Nhà máy sản xuất hiện đại tại KCN THÁI HÒA – LONG AN với diện tích 10.600m2. Nhà máy NTV FOOD được đầu tư công nghệ tiên tiến và đồng bộ, áp dụng hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

TẦM NHÌN CỦA NTV FOOD

Trở thành công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam chuyên cung ứng các nguyên liệu và sản phẩm cho lĩnh vực pha chế đồ uống. Các sản phẩm có xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo thực phẩm sạch và đồ uống có lợi cho cho sức khoẻ người tiêu dùng.

SỨ MẠNG CỦA NTV FOOD

NTV FOOD luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đảm bảo đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định. Sản phẩm không sử dụng hoá chất, chất hoá học, chất bảo quản độc hại.

Cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đảm báo tiến độ giao hàng nhanh chóng, chính xác, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

****************************

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NTV

NTV INTERNATIONAL INVESTMENT COMPANY LIMITED

Trụ sở chính: 5.17 Novaland Orchard Garden – Số 128, Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

Địa chỉ nhà máy: Lô A212, Đường số 1, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Mã số doanh nghiệp: 1101943595

Điện thoại: (+84-08) 57297939

Email: ntvfood2020@gmail.com