085 729 7939

NTV-HTK HÀO HỨNG KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP – BÁO LONG AN ĐƯA TIN

Tính đến thời điểm này, Cty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế NTV đã quay trở lại làm việc. Chúng tôi đã và đang cố gắng hết mình đáp ứng nhu cầu sau Tết cho thị trường trong và ngoài nước. Năm 2024 – một năm khởi sắc hơn, các đơn hàng đến cuối năm 2024 được duy trì và đảm bảo tại thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt trong năm nay, chính sách của chúng tôi là đẩy mạnh phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước, đẩy mạnh tiêu dùng, làm việc với nhiều đối tác mới là doanh nghiệp kinh doanh phân phối trong nước để đưa hàng vào các chuỗi siêu thị. Đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhưng phải với tiêu chí “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là điều bắt buộc mà công ty luôn hướng đến.

Trích Báo Long An

“Đến thời điểm này, hơn 100 người lao động của Cty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế NTV (Khu công nghiệp Thái Hòa, huyện Đức Hòa) đã bắt tay vào sản xuất. Cty chuyên sản xuất nhiều sản phẩm như yến sào, thạch dừa, nha đam yến, hạt trân châu, nha đam,… phục vụ thị trường nước giải khát cũng như xuất khẩu.

Hiện sản phẩm của Cty phục vụ thị trường trong nước khoảng 35%, 65% dành cho xuất khẩu. Thị trường xuất khẩu gồm 10 nước như Anh, Hàn Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran,…

Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế NTV đã ký được nhiều hợp đồng và duy trì đơn hàng đến cuối năm 2024 tại thị trường nước ngoài cũng như trong nước

Giám đốc dự án Cty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế NTV – Trần Trung Vĩnh Thái chia sẻ, năm 2023, do ảnh hưởng tình hình kinh tế thế giới và trong nước, kết quả hoạt động kinh doanh của Cty chỉ tăng trưởng gần 7% so với năm 2022. Tuy nhiên, dự báo năm 2024, thị trường nhiều khởi sắc hơn do Cty mở rộng quan hệ với khách hàng, tăng cường tiếp thị sản phẩm tại các nước.

Điểm phấn khởi là đến thời điểm này, Cty đã ký được nhiều hợp đồng và duy trì đơn hàng đến cuối năm 2024 tại thị trường nước ngoài cũng như trong nước. Đặc biệt, Cty đã bàn thảo với nhiều đối tác mới là DN kinh doanh phân phối trong nước để đưa hàng vào các chuỗi siêu thị. Để tạo ra sản phẩm ngày càng tốt hơn, Cty sẽ đầu tư thêm dây chuyền sản xuất tân tiến đáp ứng an toàn thực phẩm như dây chuyền sấy dẻo, máy chiết rót túi Aseptic – vô trùng UHT.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *